0977623661

  • sửa máy tính tại nhà

HT-PRO cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài đặt máy tính, laptop, cài win giá rẻ tại nhà khu vực thành phố Hà Nội theo yêu cầu của quý khách. Với phương châm KHÔNG NGẠI XA - GỌI LÀ CÓ, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết sự cố máy tính của quý khách.

0977.623.661

Adware Removal Tool phần mềm loại bỏ quảng cáo trên máy tính

Thư mục: Thủ thuật máy tính

Bạn sẽ cảm thấy thực sự khó chịu với các phần mềm quảng cáo được cài đặt sẳn trên máy tính hoặc do vô tình trong lúc cài đặt các phần mềm được gọi là các Adware thường gây phiền nhiều. Đây cũng là nguyên nhân chính cho sự chậm chạp về hiệu suất hoạt động của máy tính Windows. Các dạng phần mềm này hoạt động một cách lén lút trên nền hệ thống.

150222-adware-remove-tool


Bitdefender, nhà cung cấp phần mềm chống virus nổi tiếng có cung cấp miễn phí một công cụ có chức năng quét và tiêu diệt các phần mềm quảng cáo Adware trên máy tính Windows, với tên gọi Adware Removal Tool.

150222-adware-remove-tool-2

Adware Removal Tool là phần mềm Portable bạn có thể sử dụng ngay mà không phải cài đặt.

150222-adware-remove-tool-3

Adware Removal Tool sẽ bắt đầu quá trình quét và nhận diện các phần mềm Adware trên Windows.

 

Nếu phát hiện được Adware, Adware Removal Tool sẽ hiển thị thông báo Attention Needed  cảnh báo cho bạn. Bây giờ bạn hãy đánh dấu vào nó và nhấn Remove.

150222-adware-remove-tool-4

Sau khi quá trình gỡ bỏ hoàn thành, màn hình an toàn sẽ xuất hiện, và bạn hãy nhấn Close để đóng cửa sổ Adware Removal Tool lại.

150222-adware-remove-tool-5

Bây giờ thì bạn hãy khởi động lại máy tính để kiểm tra kết quả nhé.