0977623661

  • sửa máy tính tại nhà

HT-PRO cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài đặt máy tính, laptop, cài win giá rẻ tại nhà khu vực thành phố Hà Nội theo yêu cầu của quý khách. Với phương châm KHÔNG NGẠI XA - GỌI LÀ CÓ, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết sự cố máy tính của quý khách.

0977.623.661

Cài Macbook tại nhà

Cài Macbook tại nhà Hà Nội, cài win cho Macbook, cài đặt Mac OS, Win 7, 8, 10 cho Macbook Air, Pro, iMac, Mac Mini… KHÔNG NGẠI XA – GỌI LÀ CÓ.

cài macbook tại nhà

Macbook là dòng máy tính xách tay nổi tiếng của Apple với thiết kế đẹp, hiệu năng tuyệt vời và thể hiện sự đẳng cấp của người dùng. Những chiếc máy tính như Macbook Air, Macbook Pro, iMac, Mac mini đang ngày càng được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, quý khách không tránh khỏi những vấn đề từ chiếc macbook của mình, đặc biệt là hệ điều hành. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, HTPRO cung cấp dịch vụ: CÀI MACBOOK TẠI NHÀ cho quý khách.

CÁC DỊCH VỤ DÀNH CHO MACBOOK BAO GỒM:

1- Cài đặt Mac OS: Cài Hệ điều hành Mac OS phù hợp với từng dòng máy Macbook: MacOS X Yosimite 10.10, OS X Mavericks 10.9, Mac MoutLion 10.8 10.7 10.6…

2- Cài đặt windows trên Macbook: Nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách sử dụng hệ điều hành Windows trên máy Macbook

3- Cài đặt song song 2 h điều hành Windows – MacOS trên Macbook cho quý khách dễ dàng lựa chọn hệ điều hành.

4- Cài đặt phần mềm Macbook: Cài đặt các phần mềm ứng dụng trên Macbook theo yêu cầu của quý khách.

5- Vệ sinh Macbook tại nhà: Macbook của quý khách sẽ được tháo máy, lau chùi sạch sẽ, tra keo tản nhiệt cao cấp.

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:

1- Trước khi tiến hành cài đặt, quý khách yêu cầu KTV sao lưu đầy đủ dữ liệu của quý khách như eMail, iTunes các ứng dụng khác nhằm tránh mất mát dữ liệu.

2- HTPRO sẽ bảo hành dịch vụ trong vòng 1 tháng cho khách hàng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

 GIẢM GIÁ 50K – 100K PHÍ DỊCH VỤ MACBOOK cho khách hàng MANG MACBOOK TỚI HT-PRO tại địa chỉ: SỐ 9, NGÕ 96 ĐÊ LA THÀNH nhỏ – ngay mặt sau 338 Xã Đàn.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, DỊCH VỤ BẢO HÀNH, PHẢN ÁNH CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, MUA BÁN LINH PHỤ KIỆN MÁY TÍNH, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

Mr. Hoàng Tiến: 0977.623.661 

Website: caiwinhanoi.com

Fanpage: fb.com/maytinhhtpro

————-

Địa chỉ: Số 9 – Ngõ 96, Đê La Thành (nhỏ), Đống Đa, Hà Nội

+ 58 Thôn Viên – Cổ Nhuế – Bắc Từ Liêm + 23 Ngõ 885 – Tam Trinh – Hoàng Mai
+ 28 ngõ 32/48 Mễ Trì Hạ – Nam Từ Liêm—— + 20 Trần Thái Tông – Cầu Giấy
+ 50 ngõ 442 Ngô Gia Tự – Long Biên + 11/10 – Tả Thanh Oai – Thanh Trì