0977623661

  • sửa máy tính tại nhà

HT-PRO cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài đặt máy tính, laptop, cài win giá rẻ tại nhà khu vực thành phố Hà Nội theo yêu cầu của quý khách. Với phương châm KHÔNG NGẠI XA - GỌI LÀ CÓ, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết sự cố máy tính của quý khách.

0977.623.661

Cài win 10 tại nhà

HTPRO: Nhận cài win 10 tại nhà Hà Nội => Đầy đủ driver, ứng dụng, cài đặt trách nhiệm, có bảo hành. KHÔNG NGẠI XA – GỌI LÀ CÓ => ALO: 0977.623.661.

Microsoft ra mắt phiên bản Windows mới với tên gọi là “Windows 10” được mô tả là “một nền tảng thống nhất và toàn diện nhất từ trước tới giờ”. Mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới và thống nhất dành cho toàn bộ tất cả các phần cứng của Microsoft. Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật được Microsoft giới thiệu

  • Start Menu trở lại với diện mạo mới
  • Giao diện cảm ứng tốt hơn
  • Cải thiện đa nhiệm tốt hơn
  • Một nền tảng cho mọi thiết bị 
  • Cải thiện hơn về hiệu năng và có nhiều tính năng mới hấp dẫn và thú vị cần thiết trong công việc hàng ngày.
  • Đa nền tảng cả máy tính và điện thoại windows phone
  • Tương thích tốt với đa số các phần mềm

cài win 10 tại nhà

Cài win 10 tại nhà

Win 10 hiện tại là một hệ điều hành mới ra và hot nhất hiện tại. được rất nhiều cá nhân mong muốn mang hệ điều hành lên chiếc máy tính của mình. Đó là nhu cầu chung nhưng có một điều mà không phải ai cũng có thể làm được đó là tự cài win 10 lên chiếc laptop của bạn.

Việc cài win lên chiếc máy của bạn lại ảnh hưởng đến việc lưu trữ dữ liệu. Chính vì thế nếu bạn chưa nắm rõ kỹ thuật có thể sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu quan trọng của bạn. Nếu bạn vẫn muốn trang bị chiếc cho chiếc laptop của mình hệ đều hành này hãy đến với dịch vụ cài win 10 tại nhà của chúng tôi.

Cài win 10 tại nhà + FULL DRIVER + ỨNG DỤNG VĂN PHÒNG

 GIẢM GIÁ 50K PHÍ DỊCH VỤ CÀI WIN cho khách hàng MANG MÁY TỚI HT-PRO tại địa chỉ: SỐ 9 NGÕ 96 ĐÊ LA THÀNH nhỏ – ngay mặt sau 338 Xã Đàn.

Quý khách xem chi tiết dịch vụ: CÀI WIN TẠI NHÀ

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Dịch vụ cài đặt máy tính của chúng tôi là dịch vụ cài đặt tại nhà áp dụng cho các cá nhân, công ty, cơ quan trên địa bàn Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Thanh Trì, Từ Liêm, Long Biên.

Chúng tôi có mặt ngay sau 30 -> 45′ để giải quyết sự cố

Thời Gian Làm Việc: Từ 8h00′ đến 20h00′ ( Kể cả CN và Ngày Lễ )

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ, VUI LÒNG LIÊN HỆ

Trung tâm cứu hộ máy tính HT – PRO

Website: https://caiwinhanoi.com

Fanpage: fb.com/maytinhhtpro.com

Hotline: 0977.623.661

Địa chỉ: Số 9 – Ngõ 96, Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội