0977623661

  • sửa máy tính tại nhà

HT-PRO cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài đặt máy tính, laptop, cài win giá rẻ tại nhà khu vực thành phố Hà Nội theo yêu cầu của quý khách. Với phương châm KHÔNG NGẠI XA - GỌI LÀ CÓ, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết sự cố máy tính của quý khách.

0977.623.661

Dịch vụ cài win máy mới mua

Dịch vụ cài win máy tính, laptop mới mua của HTPRO giúp chiếc máy tính mới mua của bạn chạy nhanh nhất, mượt nhất với giá rẻ nhất.

Hầu hết máy tính laptop mới mua tại hiện nay đều không được cài đặt hệ điều hành Win Xp, Win 7, Win 8 dùng thử như trước nữa. Thay vào đó là một hệ điều hành Dos, Ubuntu hay Linux giao diện khó dùng và hoàn toàn xa lạ với người dùng, bị hạn chế về mọi mặt so với hệ điều hành windows.

+ Nắm bắt được nhu cầu thị trường, HT-PRO cung cấp dich vụ cài win Xp/ win 7/ win 8/ 32bit – 64bit, áp dụng cho tất cả các dòng máy, loại máy kể cả các dòng máy mới nhất hiện nay.
cai win tai nha ha noi
  • Bản win được cài đặt đầy đủ driver cần thiết, được update phiên bản mới nhất hiện nay. Đồng thời còn cài đầy đủ mọi phần mềm tiện ích, ứng dụng cơ bản nhất: Word, Excel, Unikey, IDM, Chrome, Coccoc, FDF, nghe nhạc…. Đảm bảo phục vụ được mọi nhu cầu sử dụng máy của một cá nhân, tập thể cơ quan văn phòng.
  • Quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng các phần mềm đi kèm bởi tất cả đều đã được bẻ khóa, dùng mãi mãi không lo hết hạn đòi key bản quyền…
Máy tính, laptop sau khi cài win bảo đảm chạy nhanh, mượt, nhẹ nhất do đã được tối ưu hóa.
  • Qúy khách xem chi tiết dịch vụ cài win cho máy tính TẠI ĐÂY
>>[Giá chỉ từ 100K – Bảo đảm rẻ nhất nhì Hà Nội]<<

***Dịch vụ cài win tại nhà của HTPRO áp dụng cho các công ty, trường học, cơ quan hay cá nhân trên địa bàn Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm, Long Biên.

Chúng tôi có mặt ngay sau 30 -> 45 phút để giải quyết sự cố

Thời Gian Làm Việc: Từ 8h00′ đến 20h00′ ( Kể cả CN và Ngày Lễ )

Hotline: 0977.623.661

CÀI WIN TẠI NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – GỌI LÀ CÓ