0977623661

  • sửa máy tính tại nhà

HT-PRO cung cấp dịch vụ sửa chữa, cài đặt máy tính, laptop, cài win giá rẻ tại nhà khu vực thành phố Hà Nội theo yêu cầu của quý khách. Với phương châm KHÔNG NGẠI XA - GỌI LÀ CÓ, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng có mặt để giải quyết sự cố máy tính của quý khách.

0977.623.661

Kaspersky Anti Virus bản quyền

Kaspersky Anti Virus 2015 là giải pháp cơ bản để bảo vệ máy tính khỏi các phần mềm độc hại. Kaspersky Anti Virus 2015 kế thừa các tính năng của các phiên bản phần mềm diệt Virus Kaspersky trước đồng thời tối ưu và bổ xung thêm các tính năng mới ưu việt hơn, đáp ứng được nhu cầu thực tế về phòng chống, bảo vệ máy tính trong môi trường Internet.

GIÁ BÁN: 190.000đ

(Miễn phí giao hàng tại nhà cho quý khách)

Kaspersky Anti Virus bản quyền

ĐIỂM NỔI BẬT:
1. Bảo vệ thiết yếu cho máy tính
Việc được cập nhật thường xuyên là điểm mạnh của Kaspersky ANTI-VIRUS 2015 điều đó mang lại sự thích ứng tuyệt vời khi mà mỗi ngày có đến 200.000 phần mềm độc hại được đưa ra, cùng với đó việc quét và diệt virut trước khi chúng lây lan và gây hại sẽ là một sự bảo vệ tuyệt vời, giúp máy tính của bạn luôn trong trạng thái an toàn, và bạn có thể thoải mái lướt web, tải file về mà không lo ngại về các đe dọa trên internet.

  • Bảo vệ chống lại virus, worm, skyware…
  • Quét tất cả trang web và email – bảo vệ bạn chống lại phần mềm độc hại
  • Kết hợp giữa bảo mật và hiệu quả – đảm bảo máy tính bạn luôn được an toàn

2. Thao tác dễ dàng
Việc cài đặt và sử dụng Kaspersky ANTI-VIRUS 2015 cũng không phải là nỗi bận tâm đối với người sử dụng, với sự hướng dẫn cũng như giao diện thân thiện sẽ mang lại cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng, dễ dàng xử lý các tình huống trục trặc cũng như thực hiện các thao tác trên Kaspersky ANTI-VIRUS 2015 một cách đơn giản.

3. Không gây ảnh hưởng hay làm chậm máy tính

Kaspersky ANTI-VIRUS 2015 không làm chậm quá trình xử lý công việc của bạn, cũng như thích hợp với các hệ điều hành phổ biến ở Việt Nam, phần mềm cũng có thể chạy mượt mà trên các máy tính có cấu hình khiêm tốn, vì vậy không cần phải suy nghĩ nhiều khi lựa chọn Kaspersky ANTI-VIRUS 2015 để bảo vệ cho máy của mình.

>>Xem thêm: